Hotline: 0912138689

Audi Q5 – Công nghệ chiếu sáng kỹ thuật số OLED

04/07/2021

Audi Q5 – Công nghệ chiếu sáng kỹ thuật số OLED

Công nghệ chiếu sáng OLED thế hệ tiếp theo lần đầu tiên có trên Audi Q5 sửa đổi. OLED là các điốt phát sáng hữu cơ cực kỳ hiệu quả tạo ra bề mặt ánh sáng đồng nhất. Đèn hậu OLED tùy chọn được chia thành ba ô, mỗi ô sáu phân đoạn, cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển của Audi tạo ra các thiết kế và chữ ký ánh sáng khác nhau từ một hạng mục phần cứng duy nhất.

Audi Q5 - Công nghệ chiếu sáng kỹ thuật số OLED

Stephan Berlitz, người đứng đầu bộ phận phát triển, đổi mới ánh sáng tại Audi giải thích: “Ngoài độ tương phản hoàn hảo, lợi ích của OLED kỹ thuật số là mức độ đồng nhất cao và khoảng cách tối thiểu giữa các phân khúc. “Nhìn về tương lai, OLED kỹ thuật số là công nghệ hoàn hảo để thực hiện thiết kế ánh sáng cá nhân hóa với độ chính xác cao và khả năng thay đổi rộng rãi. Công nghệ này cung cấp tất cả các loại cơ hội để phát triển hơn nữa. “

Khi đặt hàng Audi Q5, khách hàng có thể chọn từ ba chữ ký đèn hậu, theo đó mỗi chữ ký có thiết kế cụ thể riêng để đến và rời khỏi nhà. Khi chuyển chế độ chọn ổ Audi sang “động”, đèn sẽ thay đổi thành một chữ ký khác. Cụm đèn hậu OLED cũng được trang bị tính năng phát hiện khoảng cách: Nếu người đi đường tiếp cận Audi Q5 đứng yên từ phía sau trong phạm vi dưới hai mét, tất cả các phân đoạn OLED sẽ sáng lên. Khi Audi Q5 bắt đầu di chuyển, nó sẽ trở lại chữ ký ánh sáng ban đầu. Toàn bộ quang phổ của đèn sau OLED được làm tròn bởi đèn báo rẽ động. Trang bị cơ bản cho Audi Q5 hiện là đèn pha LED, với tùy chọn đèn pha LED ma trận. Chùm sáng cao thông minh, thích ứng của chúng mang lại sự an toàn và tiện lợi hơn mà không làm chói mắt những người tham gia giao thông khác.

Xem thêm: Bằng Phạm Sales : https://bangpham.com/

Audi A4 : https://bangpham.com/audi-a4/

Audi A6: https://bangpham.com/audi-a6/

Audi A7 : https://bangpham.com/audi-a7-sportback/

Audi A8 : https://bangpham.com/audi-a8/

Audi Q2 : https://bangpham.com/audi-q2/

Audi Q3: https://bangpham.com/audi-q3/

Audi Q3 Sportback : https://bangpham.com/audi-q3-sportback/

Audi Q5 : https://bangpham.com/audi-q5/

Audi Q7 : https://bangpham.com/audi-q7/

Audi Q8 : https://bangpham.com/audi-q8/

Bảng giá Audi : https://bangpham.com/gia-xe-audi-vietnam/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments