Hotline: 0912138689

Audi Q2 – Hỗ trợ hành trình thích ứng

04/07/2021

Audi Q2 – Hỗ trợ hành trình thích ứng

Audi cung cấp nhiều hệ thống hỗ trợ người lái cho Audi Q2 sửa đổi. Hệ thống an toàn phía trước Audi pre sense, sử dụng radar để theo dõi giao thông phía trước xe, là tiêu chuẩn.

Audi Q2 - Hỗ trợ hành trình thích ứng

Nó có thể cảnh báo người lái xe về những va chạm sắp xảy ra với các phương tiện khác, người đi bộ hoặc người đi xe đạp. Nếu người lái xe không phản ứng, hệ thống sẽ cố gắng tránh tai nạn hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của nó bằng cách phanh. Các hệ thống hỗ trợ tùy chọn được chia thành các gói “Lái xe”, “Đỗ xe” và “An toàn”.

Gói “Drive” bao gồm nhiều yếu tố: gói định vị, buồng lái ảo Audi, hỗ trợ khẩn cấp, nhận dạng biển báo giao thông qua camera, kiểm soát hành trình và hỗ trợ hành trình thích ứng dựa trên nó. Trong nhiều tình huống, nó có thể hỗ trợ người lái tăng, giảm tốc và đánh lái trong làn đường. Để duy trì hướng dẫn bên, người lái chỉ cần chạm nhẹ vào vô lăng điện dung, một bộ phận của hệ thống, để chứng minh rằng họ đang chú ý. Hệ thống hỗ trợ hành trình thích ứng hoạt động ở tốc độ 210 km / h (130,5 mph).

Gói hỗ trợ Park bao gồm hệ thống đỗ xe, hỗ trợ giữ và camera lùi. Gói hỗ trợ An toàn bao gồm cơ bản Audi cảm nhận trước, hỗ trợ bên Audi và hỗ trợ cắt ngang phía sau. Các hệ thống khác bao gồm cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát khoảng cách tự động, nhận dạng biển báo giao thông dựa trên camera và hỗ trợ đỗ xe, dựa trên gói hỗ trợ đỗ xe. Nó tự động hướng Audi Q2 vào và ra khỏi chỗ đậu xe.

Xem thêm: Bằng Phạm Sales : https://bangpham.com/

Audi A4 : https://bangpham.com/audi-a4/

Audi A6: https://bangpham.com/audi-a6/

Audi A7 : https://bangpham.com/audi-a7-sportback/

Audi A8 : https://bangpham.com/audi-a8/

Audi Q2 : https://bangpham.com/audi-q2/

Audi Q3: https://bangpham.com/audi-q3/

Audi Q3 Sportback : https://bangpham.com/audi-q3-sportback/

Audi Q5 : https://bangpham.com/audi-q5/

Audi Q7 : https://bangpham.com/audi-q7/

Audi Q8 : https://bangpham.com/audi-q8/

Bảng giá Audi : https://bangpham.com/gia-xe-audi-vietnam/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments