Hotline: 0912138689

Audi A6 Sedan – Thiết kế chiếu sáng

19/06/2021

Audi A6 Sedan – Thiết kế chiếu sáng

Thiết kế chiếu sáng – công nghệ mang đến cuộc sống
Thiết kế chiếu sáng nhấn mạnh đặc tính kỹ thuật của Audi A6. Audi cung cấp đèn pha cho ba phiên bản, thông qua công nghệ HD Matrix LED với độ phân giải cao, chiếu sáng động. Năm đường ngang vẽ chữ ký đèn chạy ban ngày – phía trên chúng là các mô-đun chùm tia nhúng trông giống như con ngươi. Trang bị đèn pha và đèn hậu hàng đầu còn có đèn báo động lực học; đèn báo hiệu các chức năng đang đến và rời khỏi nhà khi mở khóa và khóa cửa.

Với đèn pha, khách hàng của Audi A6 mới có 3 lựa chọn. Tất cả đều có công nghệ LED. Tùy chọn đầu tiên có đèn pha LED ma trận với chùm sáng cao thích ứng, bao gồm bảy mô-đun khác nhau. Là một phần mở rộng của thanh thứ hai trong Singleframe, chúng được chia theo chiều ngang; phần trên cùng chiếm ưu thế chứa đèn báo, đèn chiếu sáng ban ngày và mô-đun chùm tia nhúng giống như đồng tử. Dấu hiệu đèn chạy ban ngày nhấn mạnh đặc tính kỹ thuật của A6; được cấu hình từ năm thanh dẫn ánh sáng theo tầng không gian và đèn LED chiếu sáng nền, nó cung cấp khả năng chiếu sáng rất đồng nhất.

Tùy chọn hàng đầu là đèn pha HD Matrix LED với chùm sáng cao nhiều hàng, bao gồm 32 phân đoạn ánh sáng riêng lẻ. Nó cũng có một chùm nhúng có thể điều khiển động. Hệ thống điều khiển ánh sáng cung cấp một công tắc hoàn toàn có thể thay đổi giữa đèn nhúng và chùm sáng cao. Khu vực dưới cùng của đèn pha, nơi trực quan có xu hướng rơi vào nền, là nơi chứa ánh sáng chuyển và chùm sáng Ma trận hai hàng. Trong mỗi đơn vị, 32 đèn LED chiếu sáng con đường một cách linh động và chính xác, che khuất những người đi đường khác khỏi hình nón ánh sáng. Đèn LED cũng hoạt động như đèn khi vào cua.

Xem thêm: Bằng Phạm Sales : https://bangpham.com/

Audi A4 : https://bangpham.com/audi-a4/

Audi A6: https://bangpham.com/audi-a6/

Audi A7 : https://bangpham.com/audi-a7-sportback/

Audi A8 : https://bangpham.com/audi-a8/

Audi Q2 : https://bangpham.com/audi-q2/

Audi Q3: https://bangpham.com/audi-q3/

Audi Q3 Sportback : https://bangpham.com/audi-q3-sportback/

Audi Q5 : https://bangpham.com/audi-q5/

Audi Q7 : https://bangpham.com/audi-q7/

Audi Q8 : https://bangpham.com/audi-q8/

Bảng giá Audi : https://bangpham.com/gia-xe-audi-vietnam/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments